0865786526

Gợi ý những chủ đề vẽ tranh tường cổ động

Vẽ tranh tường cổ động là hoạt động không chỉ góp phần tạo nên văn hóa đẹp cho đất nước, còn giúp lan truyền hình ảnh tốt, nghĩa cử cao đẹp cho toàn dân tộc. Đồng thời mang nhiều thông điệp quý giá, mang hình ảnh đẹp về đảng và nhà nước.

Cùng Mỹ Thuật Lê Trường tìm hiểu những chủ đề tranh tường cổ động trong bài viết dưới đây nhé

Vẽ tranh tường cổ động bảo vệ môi trường

Môi trường sống xung quanh chúng ta đã và đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi khí thải từ các nhà máy hay rác thải sinh hoạt từ con người. Tất cả những gì đang diễn ra với môi trường sống hiện nay là do ý thức từ con người.

Vẽ tranh tường cổ động bảo vệ môi trường

Vậy nên những bức tranh cổ động bảo vệ môi trường có thể giáo dục ý thức của những người xung quanh về vấn nạn cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống tương lai.

Vẽ tranh tường cổ động về an toàn giao thông

An toàn giao thông là một trong những vấn đề gây nhức nhối không chỉ ở nước ta mà còn trên phạm vi toàn cầu. Phần lớn các vụ tai nạn giao thông đến từ ý thức của người tham gia, sự chủ quan cũng như không nắm rõ luật an toàn khi tham gia giao thông.

Để giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông chúng ta có thể vẽ tranh tường cổ động để tuyên truyền, kêu gọi người dân nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông cũng như các vấn đề về an toàn.

Vẽ tranh tường cổ động về an toàn giao thông

Tranh cổ động phòng chống ma túy

Ma túy là một tệ nạn xã hội đã hình thành và phát triển ở nước ta nhiều năm qua. Đã là tệ nạn thì chắc chắn ma túy không mang lại điều gì tốt lành cho con người.

Vẽ tranh cổ động phòng chống ma túy chính là những lời kêu gọi mọi người nên tránh xa tệ nạn này ra nếu muốn cuộc sống của bản thân và gia đình tốt đẹp hơn. Ngoài việc nâng cao được ý thức của người dân thì những bức tranh cổ động còn răng đe cũng như tạo nên cảm giác quyết liệt trong việc phòng chống loại tệ nạn này.

Vẽ tranh cổ động phòng chống virus corona

Virust corona hay còn gọi là covid – 19 là một trong những dịch bệnh xuất hiện vào khoảng năm 2019 làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống kinh tế trên toàn cầu. Vậy nên việc phòng tránh virus không chỉ bảo vệ sức khỏe cho chúng ta mà còn cho những người xung quanh.

Một trong những biện pháp hiệu quả trong việc phòng chống sự lây lan của Covid 19 đó là vẽ tranh cổ động phòng chống covid 19. Để tạo sự ảnh hưởng cũng như lan tỏa thông điệp đến mọi người, giúp người dân nhìn nhận được sự nguy hiểm của loại virut này mà phòng tránh.

Tranh cổ động tuyên truyền chủ đề Biển, Đảo Việt Nam

Tranh cổ động tuyên truyền chủ đề Biển, Đảo Việt Nam

Vẽ tranh cổ động chủ đề biển đảo nhằm tuyên truyền, giáo dục cho công dân Việt Nam về chủ quyền biển đảo quê hương thông qua các hình ảnh sinh động. giúp dân nâng cao ý thức bảo vệ biển đảo, góp phần tạo nên văn hóa đẹp cho đất nước

Vẽ tranh tường cổ động về Đảng và Bác Hồ

Vẽ tranh tường chủ đề về Đảng và Bác Hồ góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho toàn Đảng, toàn dân, nhất là thế hệ trẻ; nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào về Đảng.

Vẽ tranh tường cổ động về Đảng và Bác Hồ

Địa chỉ vẽ tranh tường cổ động chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm vẽ tranh tường Mỹ Thuật Lê Trường tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn bởi: 

  • Mỹ Thuật Lê Trường có những người họa sĩ tài ba và giàu kinh nghiệm
  • Chúng tôi đã thực hiện vẽ tranh tường đẹp cho hơn 1000+ dự án trên cả nước.
  • Chất liệu sơn có độ bám cao, chống chịu được nhiều hoàn cảnh thời tiết.
  • Lên thiết kế 3D miễn phí
  • Bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm.
  • Đặc biệt: luôn cập nhật những mẫu tranh tường mới, đẹp và hiện đại.
  • Báo giá dịch vụ vẽ tranh tường phù hợp, nhanh và uy tín nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Vẽ tranh tường quán cafe

Vẽ tranh quán trà chanh

Vẽ tranh tường văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo