0865786526

Mẫu vẽ tranh tường phong thủy

Trong đời sống hiện nay, việc sử dụng tranh phong thủy để trang trí thêm cho không gian nhà bạn đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy vẽ tranh tường phong thủy cũng được nhiều người lựa chọn. Cùng Mỹ Thuật Lê Trường tìm hiểu một số mẫu tranh đẹp trong bài dưới đây nhé

 Ưu điểm của vẽ tranh tường phong thủy 

Tranh phong thủy góp phần gia tăng tài lộc cho gia chủ cũng như tăng tình cảm vợ chồng, mang lại sự hòa thuận. Ngoài ra, tranh phong thủy còn thể hiện được gu nghệ thuật độc đáo, sáng tạo của gia chủ.

Hiện nay có hai dòng tranh phong thủy phổ biến đó là: tranh phong thủy truyền thống và tranh phong thủy mệnh. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu thiết yếu của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình mẫu tranh phong thủy để vẽ phù hợp.

Vẽ tranh tường dòng tranh phong thủy truyền thống có đầy đủ quy chuẩn của thời cổ, mang tính truyền thống cao. Ví dụ như tranh: Tứ bình, tùng cúc trúc mai, tranh ngựa.

 Một số mẫu vẽ tranh tường phong thủy đẹp nhất 2022

Dưới đây là một số mẫu vẽ tranh tường phong thủy đẹp nhất mà Mỹ Thuật Lê Trường muốn chia sẻ với bạn  

Vẽ tranh tường phong thủy cá chép và hoa sen với sắc đỏ trắng nổi bật được coi là biểu tượng của sự giàu có và thành công. Tranh vẽ cá chép cùng với hoa sen tạo ra khung cảnh sơn thủy hữu tình không những có tác dụng thư giãn cho gia chủ và mang lại nhiều may mắn.

Hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn của gia chủ, cũng như trong các công việc gia đình. Ngoài ra, nó còn thể hiện ước nguyện gặp được mọi điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Trong phong thủy biểu tượng hổ biểu tượng cho quyền lực, học hành và sự thăng tiến trong kinh doanh. Hổ là vật khí của công danh, tài lộc, học hành thi cử. Vẽ tranh tường có hình tượng hổ tượng trưng cho đỉnh cao của sự nghiệp, cho sự đỗ đạt, cho sự phát triển vượt bậc. 

Vẽ tranh tường phong cảnh sơn nước hữu tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

Vẽ tranh tường phong thủy mã đáo thành công: Bức tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Mã Đáo Thành Công mang nhiều ý nghĩa thành công trong kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận.

Trên đây là một số mẫu vẽ tranh tường phong thủy đẹp nếu bạn có nhu cầu vẽ tranh tường hãy liên hệ ngay với Mỹ Thuật Lê Trường để được tư vấn nhé! 

Xem ngay: 20+ mẫu tranh tường phòng khách hiện đại, sang trọng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo