0865786526

TOP những mẫu tranh tường mầm non ngộ nghĩnh đẹp nhất

Trẻ em là tương lai của đất nước, là mầm non, là thế hệ rất quan trọng dù trong bất kỳ thời đại nào. Ở mọi quốc gia, nền giáo dục luôn được chú trọng nhất. Và xây dựng trường học cũng như đào tạo các em nhỏ là một điều rất đáng để tâm. Giáo dục Việt Nam đang ngày càng được đổi mới và được đầu tư nhiều hơn theo từng năm. Từ cơ sở hạ tầng cho đến trang bị kiến thức và phương pháp dạy. Và rằng, việc chú trọng vào kích thích sự sáng tạo, mong muốn học tập của các em là yếu tố tiên quyết. Hầu hết, các trường mầm non, tiểu học đều có cơ sở vật chất tốt và được trang trí khá ấn tượng.

Vẽ tranh tường mầm non hiện nay là một nhu cầu của hầu hết các trường mầm non. Tuy nhiên, để lựa chọn được một mẫu tranh tường mầm non đẹp thì khá khó khăn. Bởi còn phải dựa vào cả không gian, diện tích tường nữa. Bài viết này, Mỹ thuật Lê Trường sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh và đẹp nhất 2021. Mời bạn tham khảo.

TOP những mẫu vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩ đẹp nhất

Mẫu 1: Vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh

ve tranh tường mần non
Mẫu tranh tường mầm non đẹp

 Mẫu tranh tường mầm non ngộ nghĩnh này được Mỹ Thuật Lê Trường vẽ vào đầu năm 2021. Với một không gian đủ rộng và tường được sơn mới trắng tinh. Các họa sĩ của chúng tôi đã thiết kế và tạo nên một không gian mới mẻ và màu sắc. Phòng học ở trường mầm non như được thay áo mới với một diện mạo thật thú vị. Bất kỳ ai khi ghé qua cửa lớp cũng đều phải ngước nhìn. Còn cô giáo và các bé lại như được sống trong giấc mơ của tuổi thần tiên.

Mẫu tranh tường mầm non ngộ nghĩnh này là một mẫu tranh tường đáng để bạn tham khảo. Xem chi tiết về dự án này tại: Vẽ tranh tường mầm non Hà Nội

Mẫu 2: Mẫu tranh tường mầm non đáng yêu

vẽ tranh tường mầm non
Mẫu tranh tường mầm non đáng yêu

Mẫu tranh tường mầm non này cũng nằm trong dự án vẽ tranh tường Hà Nội. Tuy nhiên, với một không gian khác và một bức tường ở vị trí khác, các họa sĩ của Mỹ Thuật Lê Trường lại có sự thay đổi đáng chú ý. Bạn có thể thấy rằng, Những bức tường khuất này đã được Họa sĩ của chúng tôi tận dụng tối đa để che đi những khuyết điểm trong phòng học. Tạo nên một không gian mới và đẹp tuyệt vời cho các bé vui vẻ và thích thú hơn.

Một điểm quan trọng khi vẽ tranh tường mầm non mà bạn cần chú ý. Đó là những bức hình lớn chiếm toàn bộ không gian phòng học sẽ tạo hiệu ứng hình ảnh rất đa sắc màu. Do đó, những phòng học rộng và sơn trắng tinh thì họa sĩ của chúng tôi sẽ tạo nên những bức hình mà bạn phải thán phục và mê mẩn.

Mẫu 3: Vẽ tranh tường mầm non On Piece

vẽ tranh mầm non
Mẫu tranh tường mầm non Onpiece

Câu chuyện về phim hoạt hình Onpiece với cậu bé Luffy Mũ Rơm đã và đang in sâu vào bao nhiêu thế hệ. Là một trong 10 bộ phim hoạt hình kinh điển và được yêu thích nhất. Onpiece hiện vẫn đang ra mắt từng tập từ tác giả Oda. Bức vẽ tranh tường mầm non Onpiece này làm cho phòng học, vui chơi của bé trở nên sinh động và tươi mới. Với một đồi cỏ xanh mát, những cây xanh và nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh làm cho căn phòng trở nên rất có hồn.

Xem chi tiết dự án này tại: Vẽ tranh tường mầm non Hải Dương

Mẫu 4: Vẽ tranh tường mầm non nàng tiên cá

vẽ tranh tường mầm non nàng tiên cá
vẽ tranh tường mầm non nàng tiên cá

Bức tranh nàng tiên cá và câu chuyện cổ tích này thì hẳn là ai cũng biết. Đặc biệt các bé mầm non luôn được cô giáo kể thường ngày. Mang đến một không gian thiên nhiên và cổ tích, Mỹ thuật Lê Trường đã tạo nên một bức tường sinh động và ấn tượng. Khung cảnh dưới nước được hiện lên bắt mắt với những rong, rêu, đủ các loại cá, bạch tuộc… Và cả nhân vật nàng tiên cá xinh đẹp.

Các dự án này đều được Mỹ Thuật Lê Trường mang đến cho trường mầm non và được sự khen ngợi rất nhiều.

Quý bạn nếu có nhu cầu vẽ tranh tường mầm non đơn giản hay ngộ nghĩnh thì vui lòng liên hệ với Mỹ thuật Lê Trường để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.


Thông tin liên hệ

Mỹ Thuật Lê Trường – Vetranhtuongdep.vn

  • Địa chỉ: Số 4, ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • SDT: 0865 786 526
  • Email: info.vetranhtuong@gmail.com

Tham khảo một số mẫu tranh tường đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo