0865786526

Vẽ tranh tường |+27 mẫu vẽ tranh tường thay đổi diện mạo quán cafe của bạn

Thời gian gần đây, Vẽ tranh tường được xem là một loại hình trang trí nội thất rất được ưa chuộng. Không chỉ các quán hàng, quán cafe,… Ngay cả đường phố cũng là vị trí thuận lợi để đưa các tác phẩm nghệ thuật phô diễn vẻ đẹp của nó.

Việc sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe trang trí không gian đã không còn quá xa lạ nữa rồi. Bài viết này, chúng tôi sắp mang đến cho bạn những mẫu vẽ tranh tường quán cafe đẹp ấn tượng, để bạn có thể tham khảo. Vẽ tranh tường |+27 mẫu vẽ tranh tường thay đổi diện mạo quán cafe của bạn.

+27 mẫu vẽ tranh tường thay đổi diện mạo quán cafe của bạn

Tùy theo phong cách cũng như sở thích của mỗi người. Nên mỗi bức vẽ mà chúng tôi đưa ra ở đây, sẽ có thể giúp được bạn dễ giàng lựa chọn được những bức vẽ mà mình mong muốn. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm vẽ tranh tường quán cafe độc đáo nhất hiện nay.

 

vẽ tranh tường quán cafe

Phong cách phố thị Sài Gòn được phác họa nghệ thuật trên bức vẽ tranh tường quán cafe. Đây là loại tranh vẽ tối giản trắng và đen những vẫn đáng chú ý và gây nội bật cho quán cafe này.

 

vẽ tranh tường đẹp

Vẽ tranh tường quán Coffe Cỏ Ba Lá. Sử dụng chủ yếu các họa tiết lá cây và tông màu trầm ấm tạo sự tao phù hợp cho những quán cafe nhẹ nhàng.

Tranh tường quán cafe hay quán trà chanh đều sử dụng tương đối những hình ảnh tương mới. Bức vẽ tranh tường 3d kết hợp giữa trà chanh với hoa là ý tưởng khá thú vị. Vừa kết hợp được yếu tố thiên nhiên những vẫn tạo ra hiệu ứng 3d đầy sinh động.

Vẽ tranh tường đơn giản cho quán cafe bằng các họa tiết trắng đen thường được sử dụng rất nhiều. Tuy đơn gian nhưng cũng đem lại hiếu ứng nhãn quan cho người xem. Rất nhiều vị trí có thể sử dụng đẻ trang trí vẽ tranh tường. Ví dụ như bức vẽ tranh tường ngoài trời dưới đây.

vẽ tranh tường ngoài trời

Tùy vào những bức tường bị khuất hay che tầm nhìn mà chúng ta có thể biến nó thành tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể thấy nó thay đổi cả không gian một các hoàn hảo đúng không nào. Mọi người sẽ tập trung vào bức hình nhiều hơn so với để một bức tưởng thô kệch.

Và rất nhiều bức vẽ tranh tường đẹp mắt khác mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe

Lựa chọn vẽ tranh giúp trang trí cho không gian quán cafe

Vẽ tranh tường không còn là làm đẹp bức tường. Nó thay đổi cách nhìn của mội anh mắt về không gian đó. Sự kết hợp giữa tranh tường và gian kiến trúc mang đến sự mới lạ, thích thú cho mọi người. Gây sự chú khiến khách hàng cảm thấy tò mò về nó. Để có thể lựa chọn một bức vẽ tranh tường phù cần đòi hỏi bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Diện tích không gian, chất liệu tường, ánh sáng cần thiết, hình ảnh sử dụng đúng mục đích,… Vị trí đẹp cũng là yếu tố vô cùng cần thiết.

Do đó bạn cần bạn xem xét thất kỹ trước khi muốn sử dụng vẽ tranh tường vào không gian quán cafe của mình. Hoach bạn có thể tham khảo dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe của Mỹ thuạt Lê Trường.

Dịch vụ vẽ tranh tường đẹp – Mỹ thuật Lê Trường

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm của Mỹ thuật Lê Trường tạo ra luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, hậu mãi tốt, bảo hành lâu dài. Và đặc biệt, các tác phẩm vẽ tranh tường luôn là sự tâm huyết của người thợ chúng tôi. Làm hài lòng mọi khách hàng chính là sự hài lòng của chính công ty chúng tôi.


Thông tin liên hệ

Mỹ Thuật Lê Trường – Vetranhtuongdep.vn

  • Địa chỉ: Số 4, ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • SDT: 0865 786 526
  • Email: info.vetranhtuong@gmail.com

Tham khảo một số mẫu vẽ tranh tường đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo